Tin Tức & Sự Kiện

SẢN PHẨM THIÊN LONG ĐẠT DANH HIỆU “SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ TIÊU BIỂU THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2020”
24/05/2021
Ngày 13/1 vừa qua, 03 nhóm sản phẩm của Thiên Long vinh dự đón nhận danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh năm 2020” trong tổng số 92 sản phẩm thuộc 56 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.
THIÊN LONG ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CLB DOANH NHÂN VÀNG YBA
05/03/2020
Ngày 26/10/2019, buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ (CLB) Doanh Nhân Vàng YBA với chủ đề “10 năm Tình Tri Kỷ” được tổ chức tại khách sạn REX HOTEL SAIGON - 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1. Công ty cổ phần Tập đoàn Thiên Long hân hạnh là khách mời đặc biệt cho buổi lễ kỷ niệm long trọng và đầy ý nghĩa này.
“NGƯỜI BẠN TUỔI THƠ" NĂM NÀO KHIẾN HÀNG TRIỆU NGƯỜI TIÊU DÙNG NGỠ NGÀNG
05/03/2020
Từ một thương hiệu được xem là kí ức tuổi thơ của hàng triệu bạn trẻ 8X - 9X, Thiên Long đang có những bước chuyển mình vô cùng đột phá khiến không ít người bất ngờ.
THIÊN LONG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI TẠI LỄ TÔN VINH DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG 2019
05/03/2020

Vừa qua vào ngày 04/10 tại thành phố Cần Thơ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (gọi tắt là VCCI Cần Thơ) đã tổ chức Lễ Tôn Vinh danh hiệu “Cánh Sếu Vàng - Hành trình 10 năm một chặng đường (2009-2019), “Doanh nhân tiêu biểu Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) năm 2019” và “Doanh nghiệp tiêu biểu ĐBSCL năm 2019”.

Với quy mô tham dự lên đến hơn 400 đại biểu là đại diện lãnh đạo các cơ quan trung ương và địa phương, doanh nhân, doanh nghiệp được tôn vinh, khách mời trong, ngoài nước và trên 70 đơn vị Báo, Đài trung ương và địa phương đưa tin, chương trình năm nay hứa hẹn đánh dấu bước ngoặt chặng đường 10 năm thành công của các doanh nhân, doanh nghiệp thuộc Top đầu ngành của khu vực ĐBSCL, góp phần phát triển kinh tế khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung.

Không khí trang trọng tại buổi lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu ĐBSCL

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã tiến hành trao 120 danh hiệu cho doanh nhân và doanh nghiệp dẫn đầu tại các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL. Hoạt động tôn vinh là dịp để các doanh nhân, doanh nghiệp nhận diện rõ hơn về bản thân, từ đó nâng cao vai trò và vị thế của doanh nhân, doanh nghiệp đối với cộng đồng, xã hội, qua đó quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp với đối tác trong và ngoài nước.

Cũng trong sự kiện đặc biệt này, BIZNER – nhãn hàng văn phòng phẩm cao cấp của Tập đoàn Thiên Long cũng giới thiệu đến quý doanh nhân những dòng sản phẩm mới, trong đó có sản phẩm bút lông bi BIZNER 168.

Khách mời của buổi lễ rất hứng thú với các sản phẩm cao cấp BIZNER

BIZNER là nhãn hàng văn phòng phẩm cao cấp của Tập đoàn Thiên Long. Trong đó, BIZNER 168 là sản phẩm được Thiên Long đầu tư nhất năm 2019 trong phân khúc sản phẩm bút lông bi cao cấp.

BIZNER 168 sử dụng hệ mực đậm, tươi, không tan trong nước, bền màu với thời gian, đạt tiêu chuẩn ISO 14145 part 2, rất thích hợp trong việc ký tên và lưu trữ những hồ sơ quan trọng.

Trong năm qua, để có thêm sự lựa chọn cho khách hàng, nhãn hàng cũng đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm mới như: Bút bi BIZ-09; Bút lông bảng BIZ-WB01, BIZ-WB02; Bút lông dầu BIZ-PM01... Với khách hàng mục tiêu là doanh nhân và người có thu nhập cao, các dạng sản phẩm của BIZNER luôn được Thiên Long đầu tư cho việc sáng tạo, nghiên cứu để có thiết kế độc đáo, sang trọng và tinh xảo đến từng chi tiết. Vì vậy, các sản phẩm này đã tạo được ấn tượng sâu sắc với nhiều doanh nhân trong các sự kiện lớn như Mekong Connect, Vietnam CEO Summit…